Momsh okay lang ba na magwork? Im 6 months preggy na. Pero gusto ko magwork.

9 Replies

I think depende po sa nature ng work and sa pregnancy niyo po, baka kasi high risk po kayo and hindi rin i-allow ni OB. Better po if i-consult niyo with your OB. Going 6 months na po ako and currently working pa rin, on work-from-home set-up and twice a week pumapasok sa office. Hindi rin po high risk. Stay safe! 💕

oki lang naman mi kung di ka high risk pregnancy pero kse ung ibang company di natanggap ng preggy e. Kse kapag ng maternity leave mababakante ung position. Danas ko yan e partime nga lang hnhnp ko pang add lang sa fulltime ko na WFH din pero di ako ma hire ksw snabe ko na buntis ako.

clinical instructor po ako. pero nagstop aq.pinili qng mag pahinga para samin ni baby saka konting panahon nalang lalabas na sya.. kawawa mga batang tuturuan qng after less than 3 months e aalis ka din dahil malapit kana manganak.un po. i am currently at 27weeks ☺️

if hnd risky ang pregnancy pwede if allowed ng OB mo kaso ang problem is karamihan ng company kapag malapit na manganak hnd na nila tinatanggap kasi nga naman mag training tpos mag maternity leave.

opo pwede naman po basta kaya niyo na po kung wala naman prob sa pagbubuntis okay lang po. May teacher din po ako dati nagtuturo na preggy eh!

depende po sa sitwasyon mamsh, ako kasi till 9 month hehe, tumigil lang nung nagkaspotting na, then after 3 days nakaanak na gad...hehe

oo naman. depende sa sitwasyon mo at sa pagbyahe mo. kung di naman sobrang layo, why not? at syaka kung dika naman maselan magbuntis.

kung hindi naman po kayo sinabihan ng OB na magstop muna sa work, pwede po.

ok lang.