Ask ko lang po going to 4 mos. si LO this aug, and pure breastfeed nagbleed po ako,period po ba yun?

Ask ko lang po going to 4 mos. si LO this aug, and pure breastfeed nagbleed po ako,period po ba yun?GIF
2 Replies

Usually pag bfed 1 year bago magka regla. Wala naman nangyari sainyo ni Hubby? Kung wala, possible na regla

2y ago

Single mom. And nagtanong po ako sa ob ko kasi 2months ago nagstop na yung pag bleed ko, normal delivery pero 3rd degree laceration tapos ngayon nagbleed ulit ako di ko alam if gawa ng operation or period kasi heal nanaman yung wounds sa external, di palang nagreply si OB kaya natanong ko po dito, alam ko ng po 1year pa po pag pure breastfeed ano po kaya ito?

pinkish po ba ?