Ano po magandang remedy for cough and colds? I'm on my 3rd trimester na. Thank you!

2 Replies

kung wala po GDM try warm water with 1tbsp of honey and sliced lemon, yun po muna water mo. kung sobra ang ubo bago matulog 1tsp of honey naman soothing po yun then inom konti water. forda sipon lagi lang iluwa at isinga ang phlegm continue inom ng lemon water. yan po naging home remedy ko without any medication nawala naman 😊

home remedy Ginger tea with lemon.. saka pwede ka mag suob with salt.. if hindi pa rin mawala mawala cough and colds mas maganda po paconsult Kay OB