Ask ko lang po kung safe po ba mag hot compress ang nasa first trimester?

5 Replies

ask ko lang po nasa taas ng puson left side yung hiccups ng baby ,minsan sa navels yung hiccups nya , tas may bukol sa baba ng dede ko oah kinapa ko gagalaw naman at biglang mawawala . nka frank breech parin ba bby ko jan ?

magkaiba ang hot compress sa warm compress po ha.. warm is ok but hot is not.

10mo ago

pag hot compress po anong anong mangyayare sa baby? pag sa tiyan nilagay?

Kung sa tiyan di po pwede ang hot compress.

10mo ago

di po talaga pwede hot sa tyan. mainit n po dun tapos mag add p po kayo ng another heat, 'maluluto' si baby niyan. kahit po pav nagluluto ako naglalagay ako ng pillow sa tyan para di direct ung init sa tummy.

Pag sa tummy, no no!

sa tummy po ba??