Pwede po ba yung nag pa pacheck up sa ob monthly..then nag pa prenatal din ako sa center ok lng poba

12 Replies

Yes po, mas okay po yan para may options kayo kung saan kayo manganganak or kung biglang na-short sa budget at least may backup kayo na center. Ganyan din po gawa namin. Nagpapacheckup ako sa OB sa lying-in then nagpapacheckup din ako sa 2 public hospitals. Kung kayang manormal sa lying-in ako manganganak, kapag kailangan ma-CS, sa public hospital kami.

2y ago

salamat ng marami momshie sa sagot..

okay nman yan momsh, ako nga din sa lying in ako unang nag pa check up nun kaso dipa marinig hb ni bby dun mga 3mnths yata tyan ko nun kaya napunta ako sa ob, apat na beses ko nang narinig hb ni bby kay ob, dun sa lying in isang beses palang...nagpapa check up pa din ako sa lying in kasi baka dun ako manganak..

yung ob ko po diko napupuntahan sa bayan pa po kasi, yung center lang po malapit samin ang napuntahan ko. balik ko po dun ngayong June 21. Sa chat ko lang po kasi nakakausap ob ko kapag may mga tanong lang po ako ganun. Okay lang po yun diba?

2y ago

yung OB ko po 150 lang consultation fee pag nagpapa check up ako every month , vitamins naman 510 pesos 30 capsules na .

Yes po, ganyan po ako.. Para may option kung kayang mag normal, sa lying in ako pero kung cs sa hospi na ka aafilliate ni OB ko.. Tsaka sabi din kasi ng BHW samin mas ok na may check up o record sa center para sa bakuna ni baby paglabas. 😇

Yes pwede yan mommy, ako sa public hospital nag check up/follow up. dahil doon ako manganganak. Ta nag follow up check up p ko dito samin s center. Okay lang ung. Basta kung mga record itabi mo lang mga iyan..

pwede naman po. ako kasi monthly po ang appointment ko sa OB ko kase yun po ang sched nya sa akin. depende po yan sa OB mo.

2y ago

monthly din po check up..then nag papaprenatal din po ako sa center para po mka lebre ako ng mga vit. at bakuna..

same tayo..mahal kasi check up kaya sa center nalang pwede nyo naman ipaheartbeat c baby doon request lang kayo.

ako po may OB sa private tapos nagpapa check up din sa center samin para po sa vaccine ni baby pag labas.

sasabihin naman po yan ng ob o center kung kailan kayo babalik saken kase hindi monthly

2y ago

yung sa ob ko kasi sis monthly ako pinapabalik. then yung sa center namn nag pa prenatal ako nung may ang balik ko sa july 15 pa para sa bakuna ko for anti titanus

maganda den po may record sa center para sa mga bakuna naman ni baby paglabas.☺️

2y ago

at para maka lebre din po ako ng mga bakuna..