Hi mga mommies ask lng po normal po ba sa 24weeks pregnant na subrang likot ni baby?

8 Replies

Hi po im 24weeks na din, at mamsh sobrang likot din ni baby ko nakakatuwa kasi pag pinapakingan siya ni daddy niya lalo siyang lumilikot at nag papapansin. Mas ok yung malikot siya atleast alam kobg okay siya 😊 lalo pag gabi kung kelan matutulog nako dun siya nag lilikot at ginigising ako haha

Same 24 weeks here.. Sobrang likot lalo na kapag gabi.. Much better daw na malikot dahil sign yun na healthy si baby 🥰.. Pero minsan may times na minimal lang galaw nya.. Nakakaparanoid naman kapag ganun 😞

Mas okay pag malikot no need mag doppler ako kase panay doppler sa 1st baby ko kase ang hinhin ng sipa buti dito sa pangalawa no need kase mukhang panay circus sa bawat sulok ng tyan ko😅 btw 23 weeks na ako.

Same tayo mi, currently 25weeks. Super likot lalo sa gabi, kaya nkakapuyat minsan. Pero pag may time na di sya malikot, nakaka paranoid tuloy

Same miii 24 weeks din malikot sya 🥰 lalo na pag kinakausap ko at ng dada nya halatang nakikinig nakakatuwa ang sarap Sa feeling 🥰

First time mom here.25 weeka feeling ko, may karga akonh gymnast sa loob ng tummy ko😂

Yung sakin hindi malikot. Mas scary. Lagi ko iniisip kung okay ba sya since di sya naglilikot

1y ago

baka po tulog😊 May araw po kasi sakin na di sya malikot tulog lang sya.

same mami hahaha baka volleyball player din yan

1y ago

minsan lang po ang masakit ung back bone 😂perk keri pa mi para sa baby natin.