Mga mamsh, last period ko po is April 5, positive ako sa PT. May makikita na po ba if magpatvs na😊?

10 Replies

Hi Rose! Thank you for reaching out to us! You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/pagbubuntis/amp

Mukhang meron na po yan. 😊 Ako po last period September 19, November 4 may nakita na po sa TVS. 6 weeks 3 days at may heartbeat na po. Good luck po! 😊

Yes, meron na yan Mommy. As Early as 6-7 weeks sa tvs kita na po

yes po meron na mommy.. kasi 2 mos kana rin po buntis

2 months po para sure n may heart beat na..

5weeks sa akin nung nakita na

yes po, meron na yan.

meron na po yan mamsh

meron na po yan.

yes!