Lagi ko napapagalitan 11months of baby ko, buntis ako 8months. Nakakaguilty. HELP PO (TIPS ADVISE)

5 Replies

salamat po sa mga advice nyo, 33 yrs old po ako. and happy po ako na nasundan ko sya agad wala po ako pinagsisihan don dahil matagal po bago kami nag ka anak 8 yrs. kaya inisip ko kung hindi napo ako magkaka baby ulit after ng panganay wala sya kapatid. at mas mahirap napo lalo magkababy kung 7 yrs old po si baby don po ulit ako magbubuntis 40 yrs old napo ako non. anyway kahit na nadoble po guilty ko sa mga comment nyo salamat parin po. dala po sguro ng pagod ko. alam ng Diyos gaano ko sya kamahal at as first time mom po inaaral ko maging mabuting magulang.