Tâm sự của bà mẹ trẻ con

#firstbaby Chào các mom✋🏼✋🏼✋🏼 lâu quá em ko up hình bé hihi. Nay bé được 7tháng24ngày rồi trvia bé rất thương mẹ từ khi còn trong bụng hihi. Trvia bé nhà em ít khóc, có khóc dỗ là nín nè, trvia bé chích cũng ko hề sốt trừ khi mũi chích nào mạnh thì người hơi ấm ấm, trvia bé nay mọc 2c răng cũng ko hề gây mệt mỏi cho mẹ đã vậy vui chơi ăn ngủ nghĩ rất bình thường nè, trvia bé rất dễ cho ăn cũng rất dễ ngủ hihi. Em chỉ mới tập đầu đã vậy còn tuổi ăn tuổi chơi nên khi có con em cảm thấy chăm con rất là nhàn luôn đó các mom hihi. Mom nào có hay theo dõi hoặc like hình bé nay có thấy bé lớn chưa ạ hihi. Càng lớn bé nhà em càng lém lĩnh , hiếu động và làm đủ trò hết đó các mom 🥰🥰🥰

Tâm sự của bà mẹ trẻ con
3 Các câu trả lời

cưng quá, bé nào cũng như vậy thì đỡ biết mấy mom ha

4y ago

Dạ hihi. Em ko tin có thể đẻ ra đứa như vậy luôn đó mom ☺️☺️☺️

yêu nè 😍

4y ago

Cảm on mom nè

get nha

4y ago

Em c.on mom nha