Ask ko lang mga mamsh, nagsusuka din po ba kayo sa calcium caltrate? Please sana may sumagot

Ask ko lang mga mamsh, nagsusuka din po ba kayo sa calcium caltrate?  Please sana may sumagot
9 Replies

ako mamsh lahat ng vitamins ko nasusuka ko dahil sa selan ko magbuntis kaya may alternative sakin na juice vitamins na nireseta si OB. pero sa folic acid lang talaga ako sobrang nasusuka yun kase huling huli kong iniinum e tapos nasusuka ko na lahat😅

ganyan po vitamin ko. yes po medyo nahihilo ako at konting suka. ginawa ko, after ko uminom sa tanghali, nagpa power nap ako. para maiwasan ang pagsusuka.

2y ago

Same here. Nagwowork kasi ako kaya sa umaga ko lang tinetake, magpapalit ka ng vitamins?

Gnyan calcium ko. Ahahha nasanay nlng nun una kong take nyan parang nasamid ako. naluwa ko un tubig pero un gamot yta nalunok ko hahahhaha.

iba po kasi calcium ko mumsh calvin plus. mas nasusuka ako sa iron kesa sa calcium. iron ko is hemarate fa

2y ago

Laban lang sis. Balak ko magpalit ng vitamins e pacheck ko muna sa ob ko

ako hindi naman ako nagsusuka dyan sa calcium. mas sumasakit sikmura ko sa Iron.

2y ago

Laban lang mamsh. Ingat po

Ako hindi po palit ka siguro ibang brand Try mo calcium carbonate plus d3

2y ago

Thank you po. Try ko po yan

okay din ang calciumade

2y ago

Ah once a day lang po? Thank you po. Okay na po sa calciumade, di na ako nasusuka

Sana po may makapansin

h