Bilang buntis bawal ba talaga ang matulog sa umaga?

21 Replies

nung nagbuntis ako any time na antukin ako, natutulog ako. 😊 wala naman pong masama na nangyari sa amin.

pwde naman matulog any time of the day. wag lang sobra msyado para d hirap makatulog sa gabi.

Anytime po pwede matulog. Paglabas ni baby, hindi mo na po magagawa yan 😅

Haha bkit nmn? Naku during 1st trimester q puro aq tulog umaga at hapon

Pwedeng Pwede ka po Matulog anytime na Gusto mo💙

Huh? Sabi po ba ng dr quack quack?

Pwede mag nap mga 30 min. To 1hr lng

I sleep anytime as long as antok ako.

hala hehe sino po nagsabi niyn? 😅😅

2y ago

madami po kasi nagsasabi na kapag natulog kapo lalaki din po c baby

basta inaantok, matulog.