May apps po ba kayo na ginagamit pang detect ng heart beat ni bb. Thankyou

4 Replies

walang pong ganun. fetal doppler lang pero wag nyo palaging gamitin kasi maingay daw yun sa loob ng tiyan sabi ni ob. nkakabingi daw sa baby pag palaging ginagamit. ako dati, once a day lang tapos mabilisan lang. di ko tinatagalan ang paggamit.

Wala pong app to detect ang heartbeat ni baby pero kung more than 16 weeks na po ang tummy nyo, pwede po kayo bumili ng fetal doppler sa shopee.

Walang ganon momsh. Order ka nalang ng fetal doppler may available sa shopee check mo nalang reviews

Wala po HAHAHAHA kung may fetal doppler ka madedetect mo