Hlw po due date kuna po nong SEPTEMBER 22 pero close parin cervix ko anong gagawin ko po

11 Replies

lakad lakad , squat squat, wag po matulog Ng matulog sa hapon ,kilos kilos po kayo pag sakay din sa motor nakakatulong makapag patadtad Kay baby pwede din sex sa partner mo para mag open cervix mo pero ask kapo sa ob mo Kasi dapat maingat gawin un Hindi tulad Ng normal sex

ako po sis October 1 duedate ko papo . pero netong september 21 nanganak na ko . squat2 at lakad lakad lang po at pineapple inom kapo . yun lang po ginawa ko . kase natatakot den ako maover due at pray lang po namakaraos kana 🙂🙏😇

3y ago

thanks po congrats po

uk po yng sa ultrasound ko kasi october 12 pa po pero sabi ng midwife sa center due kna yng sep: 22 po

3y ago

Baka kasi namali ka sa pagbilang ng LMP mo

Ako duedate ko na din po ngayun pero wala pa nararamdaman man lang..nakaka kaba mommy🙏🙏

squat2x lang po, lakad2x din umaga at hapon, kain ka po dates khit 2pcs /day.

3y ago

may lumalabas na po sa akin yellowish po pero kunti LNG po

same po. oct 20 naman ultrasound ko pero due ko sept 19 close din

3y ago

meron naman po pakonti konti kulay puti

same us momsh,noong September 18 pa due date ko 😔

3y ago

kailan po sa ultrasound nyo po among pong date

normal delivery ka po ba

punta ka sa ob mo po...

nanganak kana sis??