Baby's Gender Hi po ask ko lang if pwede pa magbago ung gender ni baby 60% girl daw po pero dpa sure

1 Reply

Yes po. Kase 60% pa lang. Possible po kase baka naipit or sa pwesto. Pagbaby girl po talaga mahirap agad iconfirm unless yung machine is good quality ang yung pwesto ni baby maganda. Kame 30 weeks na namen naconfirm gender ni baby during her 4D scan

3y ago

Naku! Kame nga po every check up chinecheck ng ob ang gender ni baby kaso di nya mabigay yung 100% dahil nga sa pwesto. Ayaw pa ipareveal ni baby.