HELLO mga mommies anu pong pampatanggal ng darkspot ng kagat ng lamok kay baby?

2 Replies

tiny remedies in a rash momsh yan gamit ko sa dark marks ni lo very effective at safe kasi all naturals #bestmom #lightenup #darkmarks

3y ago

Hello po 🙂 ask ko lang if effective pa din po yan kahit more than a week na un kagat ng langgam? Thank you 🙂

Tiny buds lighten cream