Hi po ! Normal Lang po ba na may amoy Ang men's 24weeks Napo akong buntis .

1 Reply

una po sa lahat, dapat wala ka pong mens kapag 24 weeks ka na. like, anong klaseng mens ba ang ibig mong sabihin? dugo ba? at kung maamoy, anong klaseng amoy? may certain na amoy kasi ang pwerta natin habang nagbubuntis at may amoy na hindi normal. magpatingin ka po kung may napapansin kang hindi usual para magawan ng tamang test at assestment. mahirap na mag self-assest/self-medicate lalo't buntis tayo.

3y ago

if this comes with itchiness and super foul odor, it could be a sign of infection. better have it checked na po talaga para din sa peace of mind mo kasi mahirap na may infection tyo down there lalo at buntis. baka lalo ka nun mapagastos kasi pati si baby madadamay sa infection kung infection man sya :(

Related Articles