Normal lang ba na hirap makatulog pero antok, at parang may natusok sa private part mga momsh? Thank

4 Replies

ask ko lang po. 1month at mag kakalahating buwan na ako Di nag kakaroon po, Sept 25 huli ako nag karoon. frist time lang po Kase. nag PT po ako dalwang beses kaso nung una po ay dalwa kaso malabo parehas ung isa NAMAN po Isang malinaw Isang hindi NAMAN. tapos mga Nov. 14 nag simula ako mag spotting hanggang ngayun po pero paunti unti po. ano po kaya dapat don

3y ago

yes sis gnyan ako, Antok mata pero di makatulog, tas Masakiy sa part ng puson at balakang 16weeks preggy ako

Same feeling mami every night hirap talaga ako makatulog

yes mamsh