ilang araw poe bago nalalaman na buntis

2 Replies

dipende kase sa level ng hcg yan e. yung iba mabilis tumaas hcg kaya kahit 1 day delayed lang positive agad sa pt, yung iba naman need pa maghintay ng mas matagal bago mag-2 lines sa pt. pero once nagkasymptoms ka na like tender breasts and pananakit ng puson usually magpopositive na yan

Ako nun momsh, 4daye delayed, nagpositive nmn po pt ko, depende po yan sa taas po ng hcg mo e. try mo nlang po magpt pag 1 week kna pong delayed. Goodluck.

3y ago

boy po momsh ☺️