Nagmumuta palagi si baby ,normal lang ba un?

5 Replies

nong nagmumuta si baby ko mga ganyang buwan din..pina check up ko sa pedia para maresitahan ng gamot ..delikdo din kasi baka magka infection kahit sabihin pa nating normal lang sa baby ..at tsaka nag ka bukol kasi sya sa may bandang leeg, dahil sa pag mumuta niya,

Ilang months na po ba si baby mo mommy? If newborn po normal lang need lang linisin ng water using cotton or soft cloth pero if 1 week mahigit na and same pa rin best to consult with pedia ni baby

3y ago

mag1month pa lang sya bukas.

wala pang isang linggo nawala na yung pag mumuta niya,kawawa din kasi pag ka gising niya hndi niya madilat mata niya.at namumula pa

Ask your pedia po para maresetahan ng pampatak if need ni baby.. Keep safe po

Baka masyadong mainit ung tubig mo mommy.