Sinong team June mga mummy☺️sobrang likot na ba ni baby? Saken kase sobrang likot na😁 #FirsttimeMom♥️

34 Replies

33 weeks 4 days ❤️ sobrang likot ang sakit na nga minsan lalo na pag matutulog na kami partner ko, lalo naglilikot 😂 pero napansin ko mas malikot sya nung mga nakaraang weeks compare ngayon. Ang sakit din ng lower rib ko sa may right. (Sa baba ng breast) Kayo din ba mga mamshie?

3y ago

same po momshie..

Team june. 33 weeks and yes sobrang likot ni baby. Mejo masakit pag gumuguhit yung siko nya pero sobrang saya sa feeling. Super excited na to my lil princess. 😍

team june,mdalas na gising si baby,malikot sobra at maskit na kilos nya🥰🥰but still ok lng kasi alm kong ok at healthy sya,excited na mging mommy #1st baby🥰🥰🥰

same here., sa sobrang likot nawala sya sa pwesto niya, cephalic sya nung nagpaultrasound ako pero kinapa ng midwife wala sa ayos ulo niya

sobrang likot na talaga..Hyper palagi 😁😍 kaya lalo ako naeexcite makita ang baby boy namin na to eh 😄

June 11,2020 Team June Last year haha 😂 nakakamiss naman hahaha char. Ngayon malikot na din LITERAL hahaha

EDD June 22 🙏🏻 at si baby girl sobrang active lalo na sa gabi 😅 pinapraktis na ko sa puyatan

same here po 🥰 31 weeks . 1 month na lang mga Mommy's makikita na natin sila 🥰

EDD June 24. hehe Babalik ako dito sa post na 'to para malaman kung sino kabday ng baby ko hehehhe

30 weeks.. Yes po.. Sobrang likot.. Minsan, sabay pa ang punch and kick nya..😁