Hi mommies tanong ko lang po sino po dito medyo delay speech ng baby nila ? 1yr and 8months na si lo

7 Replies

ako din po 4 yrs Syang bulol this 5 yrs old nya dun lang umaayos ung speech nya... wag mo na lang pong bibihin masyado kc un ung natututunan nyang sabihin... and read some books for him... pero number 1 na wag pong piliting ang batang mag salita ng maayos... ☺️😊 dagdag ko Lang wag mag kumpara at mamilit... ☺️😊

3y ago

tama!!

baby ko po 15 months old mama, papa, nanang, pakpakpak(quack quack), am-am (meow) pa lang po nasasabi. ok lang po kaya yun? nakakaintindi naman po siya kaya lang yan pa lang talaga nasasabi niya.

masyado pa syang bata, wag natin ipressure. lagi nyo sya kausapin wag iharapa sa tv o gadgets more on kausapin nyo sya all the way..

3y ago

thankyou mommy , nkikita ko naman progress ni baby ko 😊

baby ko po 1yr and 8months wla pa xang masyadong alam na salita..alam lng nya no!no! tatay wow! yes..

same case tyo but mabilis sya mka pic up matalino in short .nasa2bi nya pa lang wow yeah mom hehe

3y ago

Same po , ang bilis nyang turuan n😊

baby q delay but meron sya nasa2bi tulad ng wow ,yah ,mom

3y ago

same po mommy nakakapagsalit naman sya like ta for tita , chuchu for chuchu tv , mama , wawa for lola , wowo for lolo . mamam for dede .

anak ko po mommy 3yrs old na delay ang salita

3y ago

madalas ba sya sa tv and gadgets?