Baket Kay'a hnde mgalaw c baby sa loob Ng tyan .7months npo cya .cno po ganito din?

2 Replies

cno po Kay'a ktulad ko 28 weeks n pero hnde prin masyado magalaw c baby? ok nman lahat Ng check up ko .normal heartbeat lahat ..worried Lang ako 😅any suggestion po

3y ago

ok nman po monthly nman po ko nag papa check up and normal lhat ..pti heartbeat .twice a month ako nagpapacheck up and ok nman Ang heartbeat ..Yun nga Lang hnde ko tlga msyado ramdam c baby.

aq pitik pitik lang momshie pero madalas ko xa maramdaman.. 25 weeks and 5 days..

3y ago

kahit kumain ka na ng sweets..

Related Articles