7months n Kong buntis.Bat ganun Prang d lumalaki Dede ko.Klan po b ngkakaroon Ng gatas Ang isang ina

9 Replies

ako nagsilakihan yung dede mga 3 mos tas ngayon 5mos na feeling ko ang bigat tas sobrang itim samantalang dati ang puti puti nito 😁😂😂 pero oks lang part naman ng pagbubuntis to.😊

3y ago

hahaha ganon na mamsh

sakin po meduim lang po size nya, pagpinisil po banda sa nipples may lumalabas na po milk pero minsan yellowish color po sya pero tuldok lang.

pag ka panganak nagkaka gatas kailngn mo lng tyagain ipadede kahit pakiramdam mo walang lumalabas, wla Po sa laki ng Dede.

depende po yata mommy. kasi nung ako, tsaka ako nagka milk nun finally nag suckle siya 2 days after her birth.

May nalabas na lang ng gatas nung first time kong pinadede si baby which is 3 days after ko manganak

sa 1st baby kopo 5months lang nagkakaron nako ng gatas tumutulo

nagka gatas ako agad pagka panganak na po... depende ata yan....

aq mumsh 3 days after giving birth, dun palang ako naka gatas.

ako din wala pa din gatas 9 months na ako.😥😥😥