Kaylangn naba mag pa check up agad kahit 1week ka palang positive sa pregnancy test

9 Replies

yes po as long as nalaman mo po na preggy kna.. para makapag take ka ng mga vitamins at mga lab na kakailanganin..

Yes. Para mabigyan ka agad ng vitamins which is very helpful sa 1st trimester ng pregnancy mo.,

yes. pag nag positive ka sa pt pacheck up kna agad para malaman f may baby nga talaga😊

Yes po momshie. para malaman po if ectopic pregnancy or not ectopic ang pagbubuntis po.

Yes, for confirmation and makastart ka na agad ng prenatals

Yes, para maalagaan kayo ni baby.

mas maganda po

Yes po sis

Asap