Ilang Months po kaya Bago Lalaki ang tyan ? Please po answer 3months na po tyan ko pero prang bilbil

92 Replies

lalaki din yan mommy di mo mamamalayan biglang magkaka baby bump.

may kamot na rin ba kahit 3months palang ako kasi may kamot na e

Malaki pa nga yan mamsh sken nga mag 4 months na flat parin hehe

3months higit na rin pero feeling ko malaki na yung tyan ko 🤧

2 months pero parang bil2 hehe pero matigas sa may puson. ♥️

Mga 6 or 7 months saken di nmn gaanong kalakihan pero halata na

Same 13weeks din ako pero prang bilbil lang sya ..

same here 4. months preggy kaso parang bilbil lang daw ehhe

normal lang ba sumakit ang chan 3months na po un chan ko

4y ago

pa check up kana sis . hnd po normal yan

saakin po 5 months na lumaki yun tyan ko first baby ko :)

Related Articles