Pwede paba uminom ng gamot for uti kahit 35weeks na po? until now hindi parin nawala uti ko mga moms

15 Replies

Basta prescribed ng OB mo sis. Ako din umulit ako ng antibiotic nung 36 weeks ko. First ko uminum nung 8 weeks pregnant ako :) tapos inum ka madaming water. Ako pinagtiyagaan ko 5 liters a day kaya ayun nawala din UTI ko before ako nanganak😊

Mommy have check up po muna and confirm kung may uti parin kayo. Huwag po kayo basta basta magtake nang gamot na antibiotic for uti dahil may mga microbial drug resistance po, dapat prescribe po nang OB parin.

Ask a prescription with your ob po. Mainam na sila ung magsabi sayo ng gamot na pwede nilang ireseta because they know better. Samahan mo na din ng pag inom ng madaming tubig and buko juice

drink lang ng tubig at fresh buko, wag na iinom ng mga may kulay na drinks :)

red horse lng katapat nyan sa frend ko uti rin mlala pa nga knya dugo na wiwi nya.

3y ago

opo buntis rin po yun skit nya na po talaga uti ever since 5 na anak nya

sabayan mo more fluid intake k pra wiwi k ng wiwi mailabas ung toxins

panong hnd nawawala?ano ano mga sintomas mo po?

basta nireseta ng oby mo pwede talaga

Bsta prescribed ni OB, no problem.

thanks mga moms