Ano pong pwedeng vitamins para lumakas dumede si baby 5 months po pano sya patabain ?

22 Replies

ito po recommended vitamins ayon sa experts https://ph.theasianparent.com/vitamins-na-nakakataba

minsan kase nasa genes. pero kung pampagana hanapin mo yung may Buclizine

ok lang yang katawan niya ganyan din baby ko di mataba basta healthy

Our 4th month old. Mixed feed po sya. Ceelin ang vitamins po namin.

3y ago

ang cute naman po nang bb nyo mamsh

make sure na malakas po yung gatas nyo kung breastfeed man sya

3y ago

mix fed ko po sya mamsh kasi parang gumagaan sya

ok lang na di siya mataba momsh. importante healthy si baby.

3y ago

yun nga sabi nang asawa ko ok lng di tabain basta healthy kaso mmommy nababahala ako kung mag iipin na sya baka lalong mamayat

Consult your pedia po mommy.

Same baby ko d mataba 😢

Cutieee! 😍

tiki tiki :)