Pag maitim ba kilikili Means boy na agad si baby

48 Replies

Hindi naman ata. Yung kasama ko sa office same kami baby girl pero sa kanya umitim kili kili nya. Ako kasi madami nagsabi hiyang daw ako ngayon sa pagbubuntis. Depende lang po talaga yan. :)

Ako po ngayon lng umitim kili2 ko. Hndi nmn to ngyari nong sa dalawang kng anak puro babae. Hopefully po totoo yan na sana boy na kpag umitim kili2 hahhha

No po. hehe. Yung pinsan ko po pinag pipilitan nilang boy anak nya kasi po maitim kili kili nya. Twice pa po nag pa ultrasound girl po talaga.

No po. part talaga ng pregnancy journey ng mga buntis ang pag itim ng kili kili and other body parts po ke baby boy or baby girl pa po yan

No po. Iba iba po pagbubuntis. Meron po ako kilala umitim kilikili batok leeg tapos lumaki ilong pero baby girl po baby nya.

di po kasi saakin maitim ang kili kili ko ngayon but baby girl sya naka 2x na ultrasound na ako 33 weeks here

hindi po . kaya naman naitim ang kilikiki dahil sa hormones kapag buntis hindi po dahil sa gender

my underarms darkened during pregnancy (pati leeg ko actually), but i'm having a girl. ?

not true.. ako po maputi kili kili ko at batok pero baby boy po baby ko.. 22 weeks preggy

No. Hormones ang reason ng changes sa physical appearance ng mommy, hindi gender ni baby.