Ano po bang maganda shampoo sa baby cetaphil po kase yung dati ng lo ko kaso nag ka dandruff po siya

3 Replies

Hindi po dandruff yun, that’s cradle cap and its normal na lumabas sa mga newborns. Wag nyo po kutkutin ha. Try other brands like TinyBuds Rice Bath and Johnsons Cotton. 😊

4y ago

Hiyangan talaga sa babies. And mawawala din yan ng kusa. 😊 Mga 4 months pa nawala cradle cap ni Baby. Lalabas talaga yan.

Hiyangan po talaga pagdating sa mga shampoo or baby wash, try lang kayo mommy mahahanap nyo rin ang best shampoo for your baby. ❀️

Baby dove