Anong weeks or months nagalaw si bby sa tyan ni mommy? Kaexcite po kase salamat po sa sasagot hehehe

27 Replies

18 weeks, ramdam ko n tlga c baby 😊😊😊. Minsan may part ng tiyan ko na mejo matigas, kinakapa ko lang and hinihimas then okey na ulit. Mejo hirap dn aq huminga kapag nagpaparamdam c baby but it's okey bsta para sa baby nmin.

Dpende po, sakin ksi 16weeks ramdam ko na sipa, and around 12weeks prang bubbles na sha s tyan.

3-4 months pitik pitik palang pero ngayong 5 months na grave ang likot nya sobra😂

4 months sis , akin 14 weeks pa lng may parang mahinang alon alon na sya ❤️

it started 18weeks momsh. pero parang butterfly or bubble lang ang galaw 💙

ako po mommy 20 weeks tyan ko nung naramdaman ko 1st kick ni baby.

17 weeks ramdam ko na pero parang bubble lang nung una ☺️

16 weeks q po nramdamn...currenty 17 weeks and 4 days...

pag 1st time mommy usually nsa 4 1/2mos.

hehe nakakatuwa naman po 🥰