Ano po bang mararamdamn kapag 2 months Pa???

9 Replies

2 months preggy here. grabeee. totally body weakness. halos di makagalaw. tapos walang gana kumain. sobrang plagi nahihilo and nasusuka

2months na buntis?...sa tiyan wala pa...ung paglilihi palang..pero depende din kc may mga iba na hindi din nglihi..

2 months din sobrang pagsusuka hindi naman ako nahihilo yung pagsusuka lang talaga ang nagpapahina sa akin.

Iba iba tyo ng experience, yung iba, naglilihi, yung iba nasusuka, nahihilo, yung iba wala lang

ah ganun poba normal ba sa buntis Ang masakit na pag ihi at madalas umiihi ???

3y ago

Masakit na pag ihi ay uti, madalas na pag ihi ay normal dahil sa hormones

Morning sickness at parang constipated 😌

Morning sickness

Paglilihi palang

2 months ano?