Ask KO lang po ano po dapat gawin kapag nahihilo at masakit ulo at hirap pa makatulog po 1month.

1 Reply

siguro momsh ung pagkahilo at pagsakit nang ulo mo is dahil sa di mo pagkatulog.. try mi minsan i tanong kay ob. nagkaganyan din ako nung 1st trimester ko.. minsan sobrang hilo at nasusuka pako.. akala nila lihi.. pero nung nagpacheckup nako.. sa puyat pala. kaya niresetahan ako nang gamot sa hilo at pwede daw uminom nang biogesic. try mo magpacheck sa ob. (wag ka muna iinom nang kung anong gamot)