Okay lang po ba na minsan hndi ako makainom ng folic acid? Nakakalimutan ko po kasi. Thank you

3 Replies

Suggestion lang po. Much better po siguro kung mag alarm kayo ng bawat vitamins/meds na kailangan nyong inumin within the day para ma meet nyo yung daily nutrient na kailangan nyo ni baby everyday.:)

Mommy lagay niyo po sa isang lagayan yung vitamins niyo then mag-alarm kayo or maglagay ng reminders para di niyo po ma skip.

PARA YAN KAY BABY NA DI DAPAT NAKAKALIMUTAN. IMPORTANTE KASI YAN MOMMY.

Related Articles