What kind of baby i have in my tummy this months? And how many baby i have my tummy? Girl or boy?

16 Replies

hayyy mommy unang sagot sa tanong mo na what kind of baby sigurado naman tayo na tao ang nasa loob ng tummy mo at yung pang 2 at 3 na tanong mo ay ultrasound na po ang makakasagot dyan kung ilan ang laman ng tyan mo at kung girl o boy kaya pumunta po kayo sa ob para masagot yan....ingat na lang po goodluck congratulations sa iyong pagbubuntis at godbless..

another stupid post. papansin lang. pa english english pa pero walang sense ang tanong my ghad!!!!! pa ultrasound ka ng malaman mo kung tao ba yang pinagbubuntis mo at malalaman mo din kung ilan at ano kasarian nyan.

anong what kind ng baby? paultz ka sis para malaman mo. kasi di namin alam yung sagot diyan.

Ultrasound lang makakasagot niyan kung girl or boy at kung ilan nasa tiyan mo😜

Have an ultrasound and let your OB Gyne explain the result to you mommy.

Huwag trying hard pwedeng magtagalog. Pa check up ka muna.

Go to a nearby clinic or hospital and have an ultrasound.

Pwede ka pong magpaultrasound, momsh para malaman nyo po

Momsh pa ultrasound po kayo para malaman nyo po.

ultrasound lng po mkksagot sa tanong mo po..