Malikot at kumakain na ang aking anak sa loob ng sinapupunan ko

15 Replies

you look so young sis.. Keep urself and the bby healthy. I hope ur ready to face motherhood. ♥️

mommy ilang higth mo parang same lng ta, u nang higth nasa 4.5 ilng weeks nayn mommy

4y ago

5 month na yung baby KO sa sinapupunan KO, parehas Lang po ng hight KO mommy

omg sana lahat baby face 🙄hahahahaha stay healthy sainyo ni baby❤️

stay healthy po kayo ni baby sis.. kain lng lagi ng gulay at prutas po

Ilan taon kna parang neneng k pa. ok lng yan gnun tlga

kala ko mga 15 , 16yrs old ka lng momsh😅

Baby face sis. Congrats. Keep safe

Congrats mommy and take care 😊

ay sana ol mukhang bata😅

bb face pa c mommy.. 😊