Delay ako ng 1months tapos nag pt ako eto Yung lumabas ? Medyo malabo din Yung isa positive ba ?

54 Replies

di kc masabi lalo na pag nagdry na ung pt . sabi kc sakin ng midwife na dapat seconds-minutes lng kita muna ang result .. pt po kau uli after ilang days o weeks kng nag delay parin kayo.

positive na po yan❤️ CONGRATS... ganyan din po sakin ... 8 weeks 5 days nakong preggy❤️❤️❤️

positive po. Ganyan din sakin po. 2x ako ng PT and same malabo ang isang line and Fortunately I'm pregnant 😍😇

Eto Po ba positive na? pero nag mens Po ako ngayon tapos nag take pa Naman ako ng amoxicillin

ganyan din ako delay nako ng ilang weeks tapos nag pt ako positive ganyan kalabo din ung isa

mukhang positive mommy nasa early stage plang,try ka po mag PT ulit after 1 week.

Ako ganyan lumabas 3 days palang ako delay. pero positive siya. Congrats!

Positive po yan Ganyan din saakin malabo isang guhit😁

dapat 2 pregnacy test gamit mo o pa transvaginal ka

positive poigam ganyan iyong sa akin... congrats