Anyone who uses Similac Tummicare formula milk po? Nahirapan po bang mag poop si baby?

5 Replies

similac tummicare dn unang milk ng baby ko,hrap din sya mag.poop halos namumula na mukha kpag.na ire kya nagpapalit kmi sa pedia nya s26 ang pinalit, kaso di dn umokey mas napadalas pag.ire ire nya kaya d sya mkatulog, kaya palit ulet kme nagtry kme ENFAMIL so ayun ngng ok pag.poop nya araw araw nsa sya nkakapoop my isang araw sya di nkakapoop pero kinabukasan naman nkakadumi na sya tyka di na sya hrap..sa pag.ire ,maayos na sya mkadumi ngaun

4y ago

try mo mamsh enfamil tingnan m kung mgiging ok pag.dumi nya..