Anyone who uses Similac Tummicare formula milk po? Nahirapan po bang mag poop si baby?

5 Replies

nag switch po kase kami from s26 to similac hw since sinusuka ni baby ang s26. kaso po parang twice na siyang nahihirapang mag poop. Umiire siya at namumula every poop. Tama naman ang size ng formula at water.

4y ago

Better ask muna ang pedia mommy Madz.. di din kame basta nagswitch ng milk nagconsult din po muna kame sa pedia ni baby. Hingi ka din ng option if di mahiyang ke tummicare ang baby.