Pa help nman mga momsh oct,31 ang blang sa lying in pero sa ultrasound nov 1oh 2 pro n sign of labor

2 Replies
4y ago

thank u momsh pero kapag sumasakit naman po likod ko momsh galaw ng galaw si baby bumubukol pa sia yung tipong masakit na sa pem2 mo

That's okay mommy. Baby will come out soon. Just wait for the signs

4y ago

oo momsh kpag 2mitigas tummy ko momsh sumasabay likod ko at yung galaw ni baby kaso wala pang lumabas sakin momsh ihi lang ako ng ihi . . ksi sbi momsh close cervix pa eh masakit na din likod at tumitigas ndin minsan tummy ko