Can i ask? pag po ba nagfile ng mtrnty bnfts sa sss, dina pwede magfile ng maternity sa philhealth?

6 Replies

Magkaiba yun mamsh. Yung SSS benefits naten yun depende sa hulog mo kung magkano makukuha mo. Yung sa Philhealth magagamit mo yan ibabawas sa bill ng Hospital/Lying inn kung san ka manganganak.

Magkaiba po yung sa Philhealth and SSS. sa sss financial assistance, sa Philhealth, magagamit mo pra mkabawas sa hospital bill.

Pwede naman yun momsh, different agencies at benefit yun. Sss ay assistance, philhealth is for hospital

di na po need sa Philhealth. sss Lang Ang need na magfile Ng maternity ben

yes po. magka iba naman po sila basta updated parehong contributions

Sa philhealth po kusa binabawas sa bill basta updated ang bayad