Normal lang po ba sa buntis yung sinisikmura?

12 Replies

yes momsh! i remember buong third tri ko masakit sikmura ko its because nalaki na si baby and yung diaphragm natin na occupy na ni baby kaya ayun mdalas talga sisikmurain ka.

4y ago

pero mawawala dn yanpag malapit na kabuwanan mo kse bababa si baby

yes momshie normal yan, ganyan din naranasan ko, sobrang hapdi ng sikmura. pati panlasa ko napaka asim dahil kapag sinikmura ako, mamaya nasusuka na ako.

Yez syemprey. Ako yan problema ko third trime na me. Di na po nawala paninikmura ko.

oo may reseta nga ako dahil dyan pwede ka din mag pareseta sa ob mo

thank you po.. sa ngayon po di na po ako sinisikmura...

yes po napakA common po yan sa mga buntis

normal lng,ganyan din ako

Yes, normal lang mommy.

normal yan mommy 🥰

opo