Hello mga momshie malalaman na po ba gendee ni baby ko kpag mgpa ultra sound nku ulit? 6 months

23 Replies

Yes mommy. By 20 weeks onwards usually ang pagpapa ultrasound for gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita na agad.

4y ago

tnx momshie nkaraan kasi di makita kasi nka tranverse lie sya

yes po mommy, pero depende parin sa position ni baby kung ipapakita nya ari nya 😆

yes mommy pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound

4y ago

thank u momshie. nkaraan kasi nka tranverse lie sya kaya di makita..

yes po.. eat something sweet para mag likot c baby sa loob

Yes pero minsan depende kung nakapwesto na si Baby 🙂

4y ago

Yay! God bless po! Sakin din ilang mos na si Baby nung nalaman namin dahil nagkaroon pa ng lockdown.. Anyways exciting yan Momsh! 😍

Yes po 20 weeks to up kita na po. 😊

yes po lalo na kung maganda pagkaposition ni baby

4y ago

welcome😊

Yes po sakin 5months mkita na

Yes Po :)

yes