it is normal to have a watery discharge?

3 Replies

Depende po momshie. Kapag po white discharge na watery po na tumutulo tapos wala naman pong foul odor its normal as per my OB. Kasi 3 days ago kakagaling ko lang din sa OB ko same concern po

Ilang weeks ka na po mommy? Anong kulay ng discharge? May baho ba? Sticky ba or parang ihi lang. If worried mommy, go to your ob na. God bless po.

10weeks and 5days napo sya ngayun po. watery po sya. wala nmang baho po. white po