Normal po ba sa 6months palang na sa puson lang lagi pumipintig si baby at bihira lang ang galaw?

2 Replies

Baka po anterior placenta kayo like me nasa harap po kasi inunan ni baby kaya di mo maramdaman masyado kick at galaw ganyan din akin dati pero nasipa naman siya madalang ngalng

pa check po kayo sa ob mommy para mapanatag po kayo .. imonitor nyo rin po kicks i baby .