Is it safe to pregnant women to have tooth extraction? I extremely suffering toothache.

11 Replies

Bawal po 😂 talagang tiniis ko yan ng ilang buwan. Iniiyak kapag hindi na kaya.😂 mas umiinom po ako ng gatas or yung calcium na vitamins ko. Any food na mayaman sa calcium kinakain ko. Sabi po kasi kinukuha ni baby yung calcium ng mommy kaya humihina ang kaledad ng ngipin kaya sumasakit.

4y ago

thank you po sa pagsagot ng aking query

pwede po, pero need clearance form ob para sure ka kung ano pwedeng gawin procedure sau at treatment

no po para sakin. tnung mo dn po sa ob kung pwede. biogesic lang po inumin nyu for pqin reliever

You may consult dentist mommy. Inform mo lang na preggy ka

pwd po kayo punta sa dentist para magawan ng paraa

wag po.. bwal kyo masaksakanan ng anesthesia e..

no.. bawal na bawal un .

😂🤦‍♀️

bawal po..

not safe.