may heartbeat na po ba ang 7weeks and 4 days na baby?

19 Replies

Yes, Meron na po yan. Yun sa akin kasi 8wks ko nalaman may hb si baby kasi napaaga yun pag ppa check ko nun 4wks lang kaya sac pa lang nakita.

depende mommy, ako nun 7weeks pero wala pang heartbeat kaya mdyo kinakabahan ako, nung nxt check up ko 8weeks sya ayun meron na 😊

2y ago

kapit lang mommy.😊

Yes po. Yung sakin po 5w6d, nadetect na po ang hb ni baby. ☺️Pero merong iba 7-8weeks pa kapag late development.

2y ago

Depende po. Kapag regular menstruation po kayo at alam nyo po ang unang araw ng huling regla nyo. Don po kayo magbebase kung ilang weeks na kayong buntis. Dito sa app, meron. Ilalagay ang first day of LMP. Pero kung irregular kayo, magpapaultrasound po kayo para don nalang bumase. Kasi mahirap po idetect ang laki ni baby kapag irreg. Ngayon kung di mo po matandaan ang unang araw ng regla kahit reg. menstruation ka, ultrasound na po talaga ang pinakaaccurate na pedeng magdetect ng laki ni baby.

Meron na po kaso yung akin 10w6days nahirapan pero ni recommend ng ob ko na magpa transV ako at don ko narinig heart beat ni baby

Starting at 6 weeks dapat meron na. Pero may iba na late na nadedevelop.

2y ago

sana late lang akin.🙏

Yes po. Sa akin nung first utz ko 7weeks and 1 day, may heartbeat na si baby.

Me 7 weeks may hb na , meron iba na late lang keep on praying mamshi 🤗

6 weeks and 3 days mron n po.. kaka p trans vaginal ko lng khapon po

7 weeks po sakin nung ngpatransv ako my heartbeat na po

Ako po 1st checkup ko 6weeks pero wala pang heartbeat si baby