Hi nga momsh, 1st time mom here! Pwede na po ba malaman ang gender ni baby ng 21 weeks?

5 Replies

Yes po makikita na dipende po yan kay bby ako po 18weeks tnry kolang kung makikita sya ayon nakita nga baby boy

Yes momsh! Tip ko lang kain ka chocolate para maghyper si baby at makita agad gender nya. Hehe

Yes momsh malalaman na yan. Yung iba nga 16 weeks palang nakikita na.

yes po. kakaultrasound ko lng kahapon 20weeks and 3days baby girl 💕

yes makikita na. pero depende pa din kay baby kung ipapakita nya 😂