May heartbeat na poba si baby pag 3 months na?

17 Replies

Yes po. Minsan po as early as 6 weeks meron na po. Nagpatransv po ako nung 5w6d palang po, and sobrang nakakahappy na may heartbeat na. 115bpm. Good Cardiac Activity sa laki nung embryo. Pero babalik padin ako after 2weeks for another TVS. Pacheck up po kayo para macheck po ang baby's heartbeat nyo po. ☺️

Yes po my heartbeat na po si baby. Maki kita po sa ultrasound or sa doppler na ginagamit ng OB. It's the best feeling, yung ma rinig for the first time ang heartbeat ni baby ❤️❤️❤️

Yes po mommy meron na pero nagpa transV ako 8weeks tyan ko 2months nakita na yung embryo then may heart beat nadin sya

Yes po. Ako po 10weeks palang pero rinig na sa doppler yung heartbeat and malakas na. Pero depende padin po.

Yes po, 7 weeks ko nung nalaman kong buntis ako. Upon check-up may heartbeat na po si baby 😊

yes po,sakin 7 weeks ang 5 days ko nalaman na preggy ako may heartbeat na sya 😊

Yes momshie ako nga 6 weeks meron n heart beat

7 to 8months may heartbeat na ang baby naten ❤️😍

yes po . 6 weeks nag pa tranV ako may heartbeat na.

yes po ako 6weeks 5 days may heart beat c baby 147