Lagi po masakit likod ko pag natutulog sa gabi natural lang po ba yun sa buntis?

1 Reply

opo, normal. lalo pag nasa 3rd trimester ka na kasi mas may pressure sa lower part natin dahil sa paglaki ng tyan. pero as early as 2months ramdam na rin yan especially sa first time mom (tapos mahina pa pain tolerance mo) mag side position ka lang momsh pag nakahiga. pag nangalay sa left, lipat sa right. mas madali kasi sakitin pag patihaya. tsaka mas ideal yung side lying position lalo pag left para sa blood flow din.