Ano po bang magandang diet for loss weight? nsa 53 na po kc timbang ko. tnx in advance mga momsh ❣💕

10 Replies

Ako 65kg na ngayong 11 weeks p lang aq. Hirap na tlga magpapayat. 3 yrs ago 46kg lang aq, then I had my first and 2nd pregnancy hirap n q ibalik. Sadly I lost both 😥😥😥. Ngayon buntis na ulit aq sa pangatlo. Before aq mabuntis 55kg p lang ibinaba timbang ko, kakatamad kc mag exercise hehe. Bhla n pero kapag nanganak aq ibabalik ko tlga dati kong katawan or atleast below 50 kg.

It would depend sa weight, height and age mo po. If you are pregnant and not really overweight no need to lose weight. Ask your OB if you have to :)

hindi nman po pinag ddiet lalo na pag 1st trimester, kailangan ng baby mo ang food na kinakain mo para sa nutrients niya.

Less rice siguro mumsh then more water, fruits and veggie. Iwas sa fastfood, chichirya, maaalat.

64k 37weeks and 2 days haha hirap magdiet lagi gutom bahala na c batman 😂

115 na nga ako pero dipa naman simasabi ni oby na mag diet😁

sakin nga 68 . mami pag labas ni baby mmamayat ka din po.

Kung di naman pinagdadiet ng OB no need.

Sinabi ba ng ob mo na magdiet ka?

vegetable and fruits..